One2CallOnline.com
พอยท์แลกเน็ต AIS

บอกต่อวิธีได้รับพอยท์ และวิธีการใช้พอยท์ เอาใจคนอยากใช้พอยท์แลกเน็ต AIS

รู้หรือเปล่า!? แอปพลิเคชัน My AIS มีฟังก์ชันน่าสนใจอยากการได้รับพอยท์สะสม แล้วสามารถนำไปใช้แลกบริการต่าง ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งหากใครยังไม่เคยรู้มาก่อน ต้องการทำความเข้าใจถึงวิธีได้รับพอยท์ และวิธีการใช้พ้อย บทความนี้ไม่รอช้าได้รวบรวมข้อมูลมาบอกต่อ แอปบอกว่าสามารถใช้พอยท์แลกเน็ต AIS มาใช้งานกันฟิน ๆ ได้ด้วยนะ

เปิดวิธีการได้รับพอยท์จากแอปมุ่งสู่ใช้พอยท์แลกเน็ต AIS

ต้องบอกก่อนว่าปกติแล้วภายในแอปพลิเคชัน My AIS นี้นั้นมีหลากหลายฟังก์ชันการให้บริการด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำธุรกรรมเครือข่ายมือถือ เพราะแค่เปิดเข้ามาก็มีรายละเอียดของการใช้งานรอบบิลปัจจุบัน เน็ตคงเหลือ การเช็กยอดค่าโทร เช็ดและสมัครแพ็คเกจเสริมต่าง ๆ การจ่ายค่าบริการ ถามอุ่นใจ บริการอื่น ๆ อย่าง สมัคร AIS eStatement เปลี่ยนค่าโทรเป็นเน็ต iSWOP

รวมถึงการสมัครสื่อช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะกีฬา ข่าว ซีรี่ย์ หนัง การ์ตูน ฯลฯ ซึ่งจะบอกว่าทุก ๆ การใช้บริการของเราผ่านฟังก์ชันเหล่านี้จะได้รับพอยท์สะสมไปทันที โดยแต่ละอย่างที่ใช้บริการก็จะได้รับจำนวนพอยท์ที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง แน่นอนว่าพอยท์แลกเน็ต AIS ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนสนใจแลกใช้บริการ ยกตัวอย่างวิธีได้รับพอยท์นั้น

  • หากล็อกอินเข้าใช้งานจะได้ต่อเดือน 1 พอยท์
  • เติมเงินผ่านแอปได้รับ 1 พอยท์
  • จ่ายบิลแพ็กเกตต่าง ๆ ได้รับ 5 พอยท์
  • สมัคร eStatement ได้รับ 10 พอยท์
พอยท์แลกเน็ต AIS

วิธีการใช้พอยท์แลกสิทธิ์ รวมถึงใช้พอยท์แลกเน็ต AIS

ในส่วนของการใช้พอยท์แลกสิทธิ์นั้นก็ไม่ยุ่งยาก ให้เลือกที่แถบเมนู “สิทธิพิเศษ” จากนั้นเลือก AIS Point แล้วเลือกกลุ่มของรางวัลต่าง ๆ ที่ต้องการจะแลก (กดที่สัญลักษณ์ค้นหาที่อยู่ด้านบน และพิมพ์ชื่อแบรนด์ที่สนใจเลยก็ได้) จากนั้นก็เลือกของที่ต้องการแลก กดดูรายละเอียดแล้วกรับสิทธิ์ หน้าจอจะแสดงสิทธิ์การเข้าใช้กับร้านค้า หรือจะกดคัดลอดรหัสเอาไว้ไปใช้ในแอปเพื่อรับสิทธิ์ก็ได้

ส่วนใครที่สนใจอยากรู้วิธีการใช้พอยท์แลกเน็ต AIS ก็ทำได้สบาย ๆ ให้เข้าใช้งานแอปเหมือนเดิมเลย แล้วล็อกอิน เลือกสัญลักษณ์ AIS Point สนใจแลกเน็ตก็กดไปที่ “แลกคะแนน” แล้วเลือกแลกสัญลักษณ์แพ็กเกจ AIS เลือกพอยท์แลกเน็ต AIS ได้เลย กดรับสิทธิ์ เท่านี้การใช้พอยท์แลกก็ผ่านไปอย่างราบรื่น

ซึ่งต้องบอกว่าวิธีการนี้ยังสามารถกดเลือกบริการแลกอื่น ๆ ได้ ไม่ว่าจะ เลือกคะแนนใกล้หมดอายุ หรือเช็กประวัติการใช้พอยท์ แลกวันใช้งานเพิ่ม ฯลฯ ช่วยให้การรับสิทธิ์เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ใครที่เกิดเน็ตหมดกะทันหัน แล้วมีพอยท์สะสมอยู่ บอกเลยว่ามีแต่คำว่าคุ้มเท่านั้น แลกกันไปเลย

อย่างไรก็ตาม พอยท์สะสมที่เราได้กันจากการใช้บริการด้านต่าง ๆ ที่มีในแอป My AIS สามารถนำไปเป็นพอยท์แลกเน็ต AIS พอยท์แลกรับของรางวัล พอยท์ส่วนลดเครื่องดื่ม อาหารร้านค้าที่ร่วมรายการ พอยท์แลกวันใช้งานเพิ่ม ฯลฯ ก็มีวันหมดเขตเหมือนกันหากเก็บไว้แบบนั้นไม่ยอมใช้เสียที โดยปัจจุบันระบุถึงวันหมดอายุพอยท์ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564

ยังไงช่วงก่อนสิ้นปีแบบนี้ใครมีพอยท์สะสมอยู่ก็อย่าลืมแลกกันล่ะ ส่วนใครที่ยังไม่เคยดาวน์โหลดมาติดตั้งก็สามารถทำกันได้รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android แล้วคุณจะได้สัมผัสความสะดวก สบายที่ไม่เคยมีมาก่อน

โปร AIS วันทูคอล เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานอินเตอร์เน็ต แพ็กเกจเน็ต AIS ที่ทางเราคัดสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ยาวนานไม่ว่าจะเป็น เน็ต AIS รายวัน เน็ต AIS รายสัปดาห์ เน็ต AIS รายเดือน รวมทุก เน็ตเสริม AIS โปรเสริม AIS สมัครเน็ต AIS เหมา เหมา AIS ง่ายๆเพียงแค่มีมือถือแล้วกดสมัครผ่านเว็บไซต์ โปรเน็ตเสริม AIS คุ้มค่าที่สุด AIS เหมาเหมา เน็ต AIS ไม่ลดสปีด AIS Internet Package นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานอินเตอร์เน็ต แพ็กเกจที่ทางเราคัดสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ยาวนานไม่ว่าจะเป็น เน็ตวันทูคอล 30 วัน เน็ต AIS 3 เดือน เน็ต AIS 6 เดือน เน็ต AIS 12 เดือน โปรเน็ต 5G AIS เติมเงิน เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด พร้อมบริการ อินเตอร์เน็ตรายเดือน โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด สมัครเน็ต one-2-call ให้ทางลูกค้าได้เลือกสมัครใช้งาน