One2CallOnline.com
My AIS

My AIS อีกหนึ่งสุดยอดแอปเครือข่ายมือถือ ใช้ประโยชน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ทุกวันนี้การเข้าถึงบริการต่าง ๆ ง่ายดายมากขึ้นเมื่อมีเทคโนโลยี อย่าง เครือข่ายมือถือ AIS เองก็ได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น อย่าง My AIS ไว้ให้ผู้ใช้บริการได้เข้าถึง พร้อมทำให้ทุกธุรกรรมเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น แต่หากใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อน อยากทำความเข้าใจโดยเฉพาะเรื่องความคุ้มค่า ประโยชน์เด่นที่น่าสนใจ วันนี้เรามีมาแนะนำ พร้อมดาวน์โหลดติดตั้งกันไว้ได้เลย

My AIS

ประโยชน์ของแอป My AIS ที่ลูกค้าเครือข่ายต้องรู้

1. สามารถจ่ายค่าบริการได้สบาย

เรื่องค่าบริการหากต้องการจ่ายบิล หรือแม้แต่เติมเงินเข้าเบอร์มือถือก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงกรอกหมายเลขมือถือลงไป แล้วแอปก็จะระบุค่าบริการที่ต้องจ่ายของคุณมาให้ทันที แล้วก็ทำการจ่ายผ่านบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือ mPAY Wallet ได้ทันที โดยที่ค่าบริการเดือนนั้น หรือครั้งนั้นก็จะถูกตัดออกไป

2. My AIS สามารถเช็คยอดค่าโทรได้

คุณสามารถกดดูรายละเอียดการใช้บริการระหว่างรอบบิลของตัวเองได้ โดยที่แอปจะบอกรายละเอียดต่าง ๆ ของค่าโทร รวมถึงค่าอินเทอร์เน็ต SMS เมื่อมีค่าบริการติดค้างก็จะบอกให้เรารู้ทันที ซึ่งต้องจ่ายค่าบริการนั้น ๆ สามารถทำผ่านแอปได้เลยด้วย

เรื่องของรายละเอียดค่าโทรให้ใส่เลขบัตรประชาชน 13 หลักลงไปก็สามารถเรียกดูได้ทันที ทั้งนี้ ยังสามารถดูรายละเยดเกี่ยวกับค่าโทร อินเทอร์เน็ต ทั้งก่อนหน้า หรือย้อนหลัง 3 วันได้เลย

3. สามารถเรียกดูแพ็คเกจปัจจุบันได้

ใครที่ขี้ลืมอยู่บ่อย ๆ จำไม่ได้ว่าตนเองสมัครโปรเสริม หรือแพ็กเก็ตอะไรไว้บ้าง บอกเลยว่า My AIS จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณขั้นสุด เพราะว่าคุณจะสามารถกดดูแพ็คเกจที่เป็นปัจจุบันได้เลย ระบบจะบอกทันทีว่า ณ ขณะนี้คุณใช้แพ็คเกจไหนอยู่ รวมถึงสามมารถเรียกดูยอดการใช้งานคงเหลือ และรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับการใช้งานทั้งหมด ไม่ว่าจะ โทรเข้า – ออก อินเทอร์เน็ต

 นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกเปลี่ยนแพ็คเกจที่ใช้งานอยู่ รวมถึงสมัครแพ็คเกจอื่น ๆ เสริมเข้าไปด้วยได้แบบง่ายมาก ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย จะใช้แบบทั้งแพ็คเกจโทร + อินเทอร์เน็ต หรือจะเอาแค่แพ็คเกจอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว หรือโทรอย่างเดียวได้หมด สามารถกดสมัครได้ทันที แพ็กเก็จหลักและเสริมสามารถเลือกได้แล้วจะมีผลในวันถัดไป รอบบิลถัดไป หรือบางแพ็คเกจก็มีผลทันที ใครที่อยากรู้เกี่ยวกับแพ็คเกจเสริมที่นี่ก็มีบอกไว้หมด ไม่ใช่แค่แพ็คเกจอินเทอร์เน็ตเท่านั้น พวก Entertainment ความบันเทิงต่าง ๆ อย่างการ์ตูน ซีรี่ย์ หนัง ข่าว กีฬา ฯลฯ มีให้เลือกสมัครตามต้องการ สนใจแพ็คเกจไหนกดสมัครรับการใช้งานได้ทันที

พอยท์แลกเน็ต AIS

4. รับพอยต์และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไม่อั้น

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ กับแอป My AIS ที่จะสามารถรับพอยท์ได้ง่าย ๆ เช่น พอยท์แลกเน็ต AIS หลังทำรายการล็อกอิน เติมเงิน จ่ายบิล หรือสมัครแพ็คเกจเสริม eStatement ก็จะได้รับพอยท์เก็บไว้ แล้วสามารถนำไปเป็นเป็นคะแนนแลกซื้อ หรือเป็นส่วนลดตามร้านค้าที่ร่วมรายการได้เยอะมาก

นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะถามอุ่นใจที่ช่วยตอบทุกปัญหา, ข้อมูลของคุณ, บัญชี My AIS ที่มีแค่เบอร์คุณเท่านั้นที่ล็อคอินแล้วรู้ทุกเรื่องกับเครือข่าย บริการ AIS eStatement จ่ายบิลออนไลน์ ฯลฯ ซึ่งช่วยให้การใช้งานมือถือเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็วมากขึ้น ใครยังไม่มีก็อย่าลืมดาวน์โหลดแอปมาติดตั้งไว้ได้ทั้ง IOS และ Android ดูรายละเอียดการใช้พอยท์แลกเน็ต AIS

โปร AIS วันทูคอล เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานอินเตอร์เน็ต แพ็กเกจเน็ต AIS ที่ทางเราคัดสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ยาวนานไม่ว่าจะเป็น เน็ต AIS รายวัน เน็ต AIS รายสัปดาห์ เน็ต AIS รายเดือน รวมทุก เน็ตเสริม AIS โปรเสริม AIS สมัครเน็ต AIS เหมา เหมา AIS ง่ายๆเพียงแค่มีมือถือแล้วกดสมัครผ่านเว็บไซต์ โปรเน็ตเสริม AIS คุ้มค่าที่สุด AIS เหมาเหมา เน็ต AIS ไม่ลดสปีด AIS Internet Package นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานอินเตอร์เน็ต แพ็กเกจที่ทางเราคัดสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ยาวนานไม่ว่าจะเป็น เน็ตวันทูคอล 30 วัน เน็ต AIS 3 เดือน เน็ต AIS 6 เดือน เน็ต AIS 12 เดือน โปรเน็ต 5G AIS เติมเงิน เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด พร้อมบริการ อินเตอร์เน็ตรายเดือน โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด สมัครเน็ต one-2-call ให้ทางลูกค้าได้เลือกสมัครใช้งาน